Thiết bị lưu trữ Synology DiskStation DS2415+
Thiết bị lưu trữ Synology DiskStation DS2415+
Ổ lưu trữ mạng Synology DS2415+ (chưa có ổ cứng)
Dành cho những doanh nhiệp phục vụ nhu cầu lưu trữ an toàn dữ liệu và ảo hóa lưu trữ cho hệ thống máy chủ. DS2415+ sử dụng chip Quad Core, khả năng mã hóa dữ liệu phần cứng, hỗ trợ 12 khay gắn HDD cung cấp hiệu suất cao phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho doanh nghiệp.
Sử dụng chip Quad Core 2.4 GHz thế hệ mới, RAM 2GB và 4 x 1Gbs. Bổ sung công nghệ SSD cache, 4 cổng LAn hỗ trợ Link Aggregation và Failover, HDD hot-swappable phù hợp cho việc cấu hình và thay thế nhanh chóng khi cần bảo trì.
Hoàn hảo cho môi trường kinh doanh
Ngoài sự vượt trội của phần cứng, phần mềm DSM giàu tính năng sẵn sàng gia nhập vào hệ thống IT hiện có như Windows AD, LDAP hay Domain Trust. Tính năng phân quyền chi tiết Windows ACL cũng được hỗ trợ.
File – level (NAS) hỗ trợ các giao thức (CIFS/SMB, AFP, và NFS) tương ứng với hệ điều hành Windows, MAC, Linux để lưu trữ tập trung và chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cơ chế backup dữ liệu tự động cho các máy tính, server cho người dùng chỉ với 1 lần duy nhất.
Block level (SAN) hỗ trợ iSCSI tương thích với môi trường ảo hóa VMware, Citrix, và Microsoft Hyper-V với VMware vSphere 5 và VAAI integration.
Email server, web server có sẵn trên DS2415+ để xây dựng website hay email phục vụ kinh doanh. Gói ứng dụng Surveillance Station giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tích hợp camera IP để lưu trữ, quản lý camera IP.
Triển khai giải pháp đồng bộ dữ liệu
Cloud Station là gói ứng dụng hoàn hảo để đồng bộ data trên nhiều thiết bị khác nhau với cơ chế đồng bộ 2 chiều. Bất kỳ 1 cập nhật trên thiết bị này sẽ được cập nhật đến các thiết bị còn lại theo thời gian thực. Thích hợp cho làm việc nhóm, thường xuyên di chuyển hay cần cập nhật thông tin liên tục.
Bảo mật dữ liệu
Mã hóa dữ liệu AES 256-bit, Auto Block, Firewall và các gói Antivirus đảm bảo an toàn dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Sản phẩm | Ổ lưu trữ mạng (NAS) |
Tên Hãng | Synology |
Model | DS2415+ |
Số khay đựng ổ cứng | 12 khay |
Ổ cứng | Chưa có ổ cứng |
Bộ VXL | Atom C2538 Quad Core 2.4GHz |
Bộ nhớ | 2Gb |
Kết nối mạng | Gigabit x4 |
Chuẩn ổ cứng | 2.5Inch và 3.5Inch |
Cổng giao tiếp | USB 3.0 x 4, eSATA x 2, LAN Gigabit x 4 |
Kích thước | 270mm x 300mm x 340mm |
Trọng lượng | 9.24 kg |
Mô tả khác | Dễ dàng thay lắp ổ và cài đặt. |
VHCO Chuyên Phân Phối cũng cấp thiết bị, lắp đặt tư vấn giải pháp Hệ Tống Camera An Ninh, Tổng Đài IP – Analog, Hệ Thống Chuông cửa có hình,, chuông cửa IP – Analog, Hệ thống âm thanh, Thiết bị lưu trữ Nas…. Giải pháp Mạng Lan – Wifi, Tư Vấn khảo sát tại nhà miễn phí các hệ thống.
☎️ Hotline Tư vấn: 0989 57 56 56